MOONLIGHT BOULEVARD – Hưng Thịnh residences

MOONLIGHT BOULEVARD

Dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân là dự án thứ 3 thuộc dòng sản phầm “Moonlight” được Nhà đất Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường vào thời điểm đầu năm 2017. Tuy còn khá mới mẻ, vừa mới chính thức nhận đặt chỗ nhưng Moonlight Boulevard đang chứng tỏ sức hút mảnh liệt của mình không thua kém hai dự án trước thuộc dòng sản phầm “Moonlight” của Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.
 
Đến nay, thương hiệu “Moonlight” của Hưng Thịnh đã được giới kinh doanh bất động sản biết đến như một biểu tượng làm gia tăng giá trị chủ nhân, rất nhiều khách hàng đã ngỏ ý quan tâm đặt chổ nhiều vị trí khi chủ đầu tư công bố thông tin chính thức.
 
Moonlight Boulevard nằm liền kề khu Tên Lửa hiện đại bậc nhất Quận Bình Tân, khu vực có cơ sở hệ thống hạ tầng đồng độ và hiện đại đã được quy hoạch và xây dựng. Cùng với vị trí vàng liền kề Bến Xe Miền Tây, Moonlight Boulevard hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời đối với mọi gia đình đang mong muốn tìm cho mình một nơi an cư lý tưởng.   Đặc biệt là các gia đình trẻ yêu thích sự năng động của khu vực trung tâm và tận hưởng những giây phút trẻ trung, hài hòa với thiên nhiên.

.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

TIẾP CẬN MỌI TIỆN ÍCH CHỈ TRONG KHOẢNH KHẮC

Moonlight Boulevard là dự án hiếm hoi tọa lạc ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân, nằm trong khu dân cư kiểu mẫu hiện đại. Bên cạnh đó, do khu vực đã được quy hoạch đồng bộ nên việc di chuyển ra trung tâm Thành phố hay về các tỉnh miền Tây Nam Bộ sẽ không còn là vấn đề lớn đối với cư dân, đặc biệt là khách hàng Miền Tây.

Bởi những lợi thế đặc biệt đó, Moonlight Boulevard hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và thương mại tối ưu với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng trên thị trường bất động sản.

 

 

MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH (TẦNG 6-20)MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ (TẦNG 5)
MẶT BẰNG TẦNG OFFICE-TEL (TẦNG 4)

 

MẶT BẰNG TẦNG OFFICE-TEL (TẦNG 2-3)

MẶT BẰNG TẦNG TRỆT THƯƠNG MẠI 

MẶT BẰNG TẦNG LỬNG THƯƠNG MẠI

 

 

 

MẪU CĂN HỘ

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦCĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦCĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI TRONG 5 PHÚT

 

Moonlight Park View được tích hợp nhiều tiện ích nội khu nhằm hướng đến cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình như hồ bơi, khu thương mại dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ… Cũng từ đây, cư dân chỉ mất 5 phút để tận hưởng tất cả những tiện ích, dịch vụ hiện đại trong khu vực về thương mại, y tế, giáo dục…

 TIỆN ÍCH NỘI KHU

 


Hồ bơi thư giãn

 


Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng

 


Nhà trẻ tiêu chuẩn ươm mầm tương lai

 

Siêu thị mini tiện lợi ngay tầng trệt


TIỆN ÍCH NGOẠI KHUTrung tâm mua sấm sầm uất

 

 


Công viên xanh mát

 

 


Trường học quốc tế danh tiếng

 

 


Các bệnh viện lớn uy tín hàng đầu

 

 


Hệ thống siêu thị đa dạng hàng hóa

 

 


Bến xe miền Tây

 


Khu dân cư kiễu mẫu

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ MẪUTOP